KHẨU TRANG 3D MASK SUPER FIT ( NHẬT BẢN)

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Ngừng bán
25.000₫ 50.000₫
Số lượng:
0901839333

KHẨU TRANG 3D MASK SUPER FIT ( NHẬT BẢN)

Khẩu trang ngăn khói bụi Unicharm 3D Mask Super Fit size M ( Hàng chính hãng )

Với thiết kế thông minh, độc đáo cùng nhiều tính năng vượt trội, khẩu trang ngăn khói bụi Unicharm 3D Mask Superfit là sản phẩm cần có trong mỗi gia đình. Sản phẩm sở hữu thiết kế 3D ôm vừa vặn đường cong khuôn mặt, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và không gây bí thở. Đặc biệt, cấu trúc lọc đa lớp mật độ cao giúp sản phẩm ngăn chặn khói bụi, phấn hoa trong không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Hãy để khẩu trang ngăn khói bụi Unicharm 3D Mask Superfit chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Thông tin chi tiết

Sản phẩm: Khẩu trang Unicharm 3D Mask Super Fit

Kích thước: 21 x 14.4 x 1 cm

Quy cách: Gói 5 chiếc

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: Diana Unicharm

Hướng dẫn sử dụng Mở rộng khẩu trang, lần lượt đeo hai quai vào vành tai rồi điều chỉnh lại cho vừa vặn.

Thiết kế 3D thông minh Thiết kế 3D thông minh cho phép sản phẩm ôm vừa vặn đường cong khuôn mặt, cho cảm giác thoải mái, dễ chịu, không gây bí thở mà vẫn đảm bảo giữ nhiệt và độ ẩm cho mũi và họng vào mùa đông.

Cấu trúc lọc đa lớp Cấu trúc lọc đa lớp tiên tiến giúp sản phẩm ngăn khói bụi, phấn hoa trong không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Quai đeo co giãn Quai đeo với chất liệu co giãn và mềm mại, không gây cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình sử dụng.

Thoải mái giao tiếp, không lem son môi Với cấu trúc đặc thù, khẩu trang Unicharm 3D Mask Superfit cho bạn thoải mái giao tiếp, đồng thời giúp phái đẹp giữ son môi không bị phai lem vào khẩu trang.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo